GuidePedia

0
Bưởi, cam, quýt, chanh

chọc ối có nguy hiểm không - Các loại trái cây có múi như bưởi, cam, quýt, chanh… có vị chua đặc trưng là món ăn thần thánh dành cho các mẹ bầu thèm chua. 

Mẹ bầu có thể ăn hoặc uống nước ép của những loại quả này mỗi ngày để cung cấp nguồn vitamin C dồi dào cho cơ thể, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chuyển hóa canxi và quá trình nuôi dưỡng thai nhi lớn khỏe trong bụng mẹ.


Dâu tây, dâu tằm

Bà bầu ăn dâu tây, dâu tằm để giảm nghén, thỏa cảm giác thèm chua là một điều tuyệt vời. Hai loại quả này cực giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe của hai mẹ con vô cùng. Dâu tây giàu vitamin C, mangan, folate và kali, chất chống oxi hóa. 

xét nghiệm double test - Ăn dâu tây giúp bổ máu, tăng ối, tránh quái thai, phòng chống ung thư, đẹp da, ngừa tai biến. Còn trái dâu tằm cũng giàu dưỡng chất tương tự, loại quả này được cho là bổ máu và chống oxi hóa khá tốt. Vì vậy, mẹ bầu không cần lăn tăn nghén thèm chua có tốt không mà nên chú ý tìm hiểu món nào chua mà bổ cho thai.

Đăng nhận xét

 
Top