GuidePedia

0
Chắc hẳn các mẹ đều nghĩ việc pha nước chanh không có gì khó khăn, và đã từng làm hàng ngàn lần rồi. Tuy nhiên, có chắc là chị đã và đang pha được một ly nước chanh đúng chuẩn không nhỉ?


- Đầu tiên, việc chọn được một trái chanh tươi là vô cùng quan trọng. Chanh tươi sẽ cho chất lượng nước tốt hơn, và cũng không bị ảnh hưởng bởi các loại vi khuẩn.

nÆ°á»›c chanh

- Sau khi mua về, bầu nên rửa sạch chanh, cắt làm đôi và vắt chanh vào ly. Thêm nước và mật ong. Chị em có thể sử dụng đường, nhưng tất nhiên, mật ong vẫn tốt hơn nhiều.

- Nếu muốn có thêm vị chua, bầu có thể cho thêm phần còn lại của trái chanh vào ly nước. Tuy nhiên, việc uống nước chanh loãng vẫn tốt hơn. Chỉ với một nửa trái chanh, bạn có thể đã đáp ứng được 20% nhu cầu vitamin C mỗi ngày của cơ thể.


- Chanh nên được pha loãng trong nước ấm dưới 60 độ C, và nếu có thể, bầu nên cho thêm một ít vỏ chanh vào ly nước. So với phần thịt quả, vỏ chanh có nhiều chất chống oxy hóa hơn.

Đăng nhận xét

 
Top