GuidePedia

0
Không phải ngẫu nhiên mà khi muốn giải cảm hoặc ngừa cảm cúm trong các thời điểm giao mùa, mọi người thường ăn kèm vài trái cóc trong các bữa tráng miệng. 


Ngoài tác dụng tăng cường sức kháng như mọi người đều biết thì trái cóc còn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Bà bầu ăn cóc trong thai kỳ còn đặc biệt nhận được những lợi ích sau:


Cải thiện chức năng ruột

Trong trái cóc có rất nhiều chất xơ, trung bình cứ 100g cóc thì lại chứa đến 5,7g chất xơ, đáp ứng tới 23% lượng chất xơ cần thiết trong ngày của cơ thể.

Xem thêm :patau

Chính vì có hàm lượng chất xơ phong phú mà quả cóc được xem như một biện pháp giúp bà bầu cải thiện được hệ tiêu hoá, đường ruột và tránh bệnh táo bón rất phổ biến ở các thai phụ.

Đăng nhận xét

 
Top