GuidePedia

0
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cóc là loại quả có chứa hàm lượng các vitamin, chất xơ, khoáng chất và acid ascorbic rất dồi dào. Trong 100g thịt cóc chứa tới 42g acid ascorbic có tác dụng tăng sức đề kháng cho những người bị cảm cúm, ngoài ra cóc còn có nhiều chất sắt rất có lợi cho thai phụ vốn bị thiếu máu.

Xem thêm: hội chứng down

Đối với mẹ bầu việc ăn cóc với mức độ vừa phải không những không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nghiêm trọng nào đối với sức khỏe của thai nhi mà còn mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe của cả mẹ và thai.


Không phải ngẫu nhiên mà khi muốn giải cảm hoặc ngừa cảm cúm trong các thời điểm giao mùa, mọi người thường ăn kèm vài trái cóc trong các bữa tráng miệng. 


Ngoài tác dụng tăng cường sức kháng như mọi người đều biết thì trái cóc còn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Bà bầu ăn cóc trong thai kỳ còn đặc biệt nhận được những lợi ích sau:

Đăng nhận xét

 
Top