Tất cả các loại đậu như đau lăng, đậu đen, đậu xanh, đậu pinto… đều là những thực phẩm lý tưởng cho phôi thai.
Xem thêm: chọc ối có đau không
Lý do là bởi đậu chứa nhiều chất xơ và protein hơn tất cả bất cứ loại rau nào khác. Mà protein lại rất quan trọng trong thai kỳ. Chất xơ trong các loại đậu cũng rất có lợi cho hệ tiêu hóa, phòng ngừa nguy cơ táo bón, trĩ.
Thêm nữa, đậu còn là nguồn thực phẩm giàu sắt, folate, canxi và kẽm.
Quả óc chó
Theo chuyên gia dinh dưỡng Kate Geagan: “Quả óc chó là một trong những nguồn thực phẩm giàu omega-3 thực vật – là lựa chọn tuyệt vời trong các bữa ăn nhẹ của mẹ bầu.”
Xem thêm: hội chứng down
Ngoài ra, quả óc chó cũng là nguồn thực phẩm dồi dào chất xơ và protein, là lựa chọn hoàn hảo để phôi thai phát triển tốt nhất
Đăng nhận xét